KỶ NIỆM 71 NAM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Cùng hòa chung không khí học sinh, sinh viên cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV và HSV Việt Nam; thực hiện Thông báo số 4227/TB-GDĐT-CTTT ngày 17 tháng 12 năm 2020 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên”. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 11/01/2021, Ban chấp hành Đoàn trường THPT An Lạc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 – 09/01/2021) và phát động  quyên góp chương trình “quà xuân tặng bạn”.

Đến dự lễ kỷ niệm có Thầy Trần Phước Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Xuân – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn nhà trường; Thầy Võ Văn Lưu – Trợ lý thanh niên; đ/c Nguyễn Bảo Quốc – Bí thư Đoàn trường và sự có mặt của hơn 1000 bạn học sinh.

KỶ NIỆM 71 NAM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Trần Phước Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận biểu dương những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của học sinh nhà trường. Đồng thời thầy cũng hy vọng học sinh nhà trường tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện góp phần vào sự phát triển chung của trường THPT An Lạc.

KỶ NIỆM 71 NAM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

đ/c Nguyễn Bảo Quốc – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên; đồng thời đồng chí cũng kêu gọi tất cả các bạn học sinh nhà trường tiếp tục ra sức học tập, bồi dưỡng để hình thành thế hệ học sinh mới “vừa hồng, vừa chuyên’; có kiến thức vững vàng, phong phú, có hoài bảo lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với cộng đồng, củng cố và phát triển rộng rãi tổ chức ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, tập hợp, đoàn kết đông đảo Đoàn viên thanh niên, học sinh thi đua học tập, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.

Description: Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trên sân khấu

Nhân dịp này, Nhà trường đã thay mặt Sở Giáo dục và Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh tuyên dương danh hiệu “ Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” nhân dịp ngày truyền thống học sinh, sinh viên cho các bạn học sinh trong nhà trường đã thực hiện tốt phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phát động.

Description: Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Trong không khí chào mừng Xuân Tân Sửu, nhằm tạo điều kiện chăm lo cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường đón một các tết vui đầy. Thầy Võ Văn Lưu đã đại diện nhà trường phát động quyên góp chương trình “QUÀ XUÂN TẶNG BẠN”.

Bình luận của bạn
 Captcha

Địa chỉ: 595 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM         Tel: 028.38750022         Email: c3anlac.tphcm@moet.edu.vn